3 ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA MÁY ÉP NƯỚC MÍA CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

05/05/2018 5:06 pm | Lượt xem: 28

Máy ép mía siêu sạch là dòng máy ép nước mía được đông đảo các gia đình mua về sử dụng với mục đích kinh doanh riêng của gia đình mình, nhưng trước khi mua máy ép mía bạn hãy chú ý tới 3 lưu ý trước khi mua máy ép nước mía ở dưới đây để có những lựa chọn sáng suốt trước khi đưa ra quyết định mua máy ép nước mía siêu sạch. 

Máy ép mía siêu sạch tại mayepnuocmia.vn.
Máy ép mía siêu sạch tại mayepnuocmia.vn.

Nước mía là một trong những loại nước giải khát được ưa chuộng nhất vào thời tiết nóng nực mùa hè nhờ hương vị dễ uống, độ ngọt tự nhiên và mát lành, giá lại hợp túi tiền với mọi độ tuổi, mọi tầng lớp. Chính vì thế vào mỗi mùa hè các cửa hàng, địa chỉ bán nước mía mở ra bán tràn lan với những biển quảng cáo máy ép nước mía siêu sạch, nước mía siêu sạch,…

1. Thực trạng cửa hàng sử dụng máy ép nước mía siêu sạch hiện nay tràn lan

Hiện nay trên thị trường tồn tại 2 hình thức bán nước mía chủ yếu đó là các cửa hàng, quán nước được bán ở lề đường, vỉa hè và nước mía được bán được bán cá nhân tại gia đình.

Theo một cuộc khảo sát gần đây trên địa bàn nhỏ có tới 30 địa điểm bán nước mía khác nhau và chủ yếu tụ tập tại các lề đường, vỉa hè gần các trường học, điểm xe bus, trước cổng bệnh viện,…

sản phẩm máy ép mía siêu sạch được bán trên thị trường hiện nay
sản phẩm máy ép mía siêu sạch được bán trên thị trường hiện nay

Có thể thấy nguyên nhân khiến ngày càng nhiều người mở ra các cửa hàng bán nước mía vì kinh doanh loại hình này đem về nguồn thu siêu lợi nhuận cho các chủ cửa hàng mà không tốn quá nhiều diện tích cũng như đầu tư kinh tế.

Cũng theo cuộc khảo sát trên đã chỉ ra, với 1 chiếc máy bán ép nước mía siêu sạch một ngày có thể thu về ít nhất từ 300.000 – 500.000đ tiền lãi mỗi ngày, hơn rất nhiều các hình thức lao động tay chân khác. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người bỏ vốn đầu tư vào hình thức kinh doanh này mua máy ép mía siêu sạch về kinh doanh bán nước.

2. Những lý do nhất định không được mua máy ép nước mía siêu sạch cũ.

Chính vì lợi nhuận nhận thấy rõ như thế mà ngày càng nhiều người chuyển sang kinh doanh máy ép nước mía. Tuy nhiên không phải ai cũng chịu đầu tư những loại máy mới hoàn toàn, để tiết kiệm chi phí nhiều người lại chọn cách mua máy cũ và chính việc này cũng gây nhiều điều không mong muốn cho người bán hàng:

sản phẩm máy ép mía siêu sạch Quang Huy được bán trên thị trường hiện nay
sản phẩm máy ép mía siêu sạch Quang Huy được bán trên thị trường hiện nay.

- Máy ép nước mía cũ thường là dòng máy ép mía đời cũ sẽ gặp không ít khó khăn khi sử dụng.

- Trường hợp hỏng hóc, trục trặc là thường xuyên xảy ra.

- Không có bảo hành nên khi gặp hỏng hóc sẽ phải mất thêm 1 khoản tiền sửa chữa không nhỏ.

- Nếu máy cũ mà đảm bảo độ mới 85% như quảng cáo thì giá cũng không giảm được nhiều so với máy mới (tối đa chỉ khoảng 1 triệu đồng)

sản phẩm máy ép mía siêu sạch Quang Huy được bán trên thị trường hiện nay
Máy ép mía siêu sạch được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. 

Ngày nay để tìm kiếm một cửa hàng bán nước mía không hề khó vì thế đòi hỏi các cửa hàng bán nước mía sự cạnh tranh, độ an toàn và vệ sinh thực phẩm rất nhiều. Bởi người tiêu dùng hiện nay rất thông minh, luôn tìm kiếm những sản phẩm có lợi nhất cho mình và cái nhìn của họ về một máy mới, sạch sẽ sẽ luôn thu hút cái nhìn của người mua nhiều hơn.

Vậy nên nếu có ý định kinh doanh lâu dài loại hình này thì không nên mua máy ép mía cũ.

Là một nhà kinh doanh thông thái thì lựa chọn sản phẩm đánh đúng vào nhu cầu của người tiêu dùng sẽ là một chiến lược thu được nhiều lợi nhuận nhất.

3. Vậy địa chỉ nào bán máy ép nước mía siêu sạch đúng chất siêu sạch

Trước nhu cầu thị trường sử dụng máy ép nước mía siêu sạch ngày càng nhiều thì các cửa hàng kinh doanh loại máy này cũng mở ra với số lượng lớn để đáp ứng được nhu cầu đó. Trong đó không ít các cơ sở máy bán ép nước mía siêu sạch lại đặt quá nặng lợi nhuận kinh doanh, bất chấp lợi ích của người tiêu dùng mà kinh doanh những sản phẩm không chất lượng.

Điều này đã dấy lên mối nghi ngại cho không ít người vì “thật giả lẫn lộn”.

Máy ép nước mía siêu sạch tại Quang Huy
Máy ép nước mía siêu sạch tại Quang Huy.

Tuy nhiên bên cạnh thực trạng đáng buồn đó lại vẫn có những cơ sở kinh doanh với tiêu chí vì sự hài lòng của người tiêu dùng mà kinh doanh những sản phẩm chất lượng, gây dựng lại niềm tin về sản phẩm và đã lấy được sự hài lòng của khách hàng.

Đặc biệt trong đó là công ty Quang Huy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh các loại thiết bị máy móc trong lĩnh vực thực phẩm, địa chỉ kinh doanh đạt được độ tin cậy về chất lượng sản phẩm cũng như đáp ứng nhu cầu khách hàng, được đánh giá cao trong ngành.

Quang Huy tự tin khẳng định là địa chỉ bán máy ép nước mía siêu sạch chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay.

Bình luận facebook

Bình luận bài viết

Bình luận của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh

Hãy viết thêm ít nhất 10 từ nữa

Tag